Super User

Super User

Friday, 16 October 2015 03:26

giường tầng

Thursday, 15 October 2015 07:06

bộ sản phẩm giường ngủ - pn1

Thursday, 15 October 2015 07:06

bộ sản phẩm giường ngủ - pn1

Wednesday, 14 October 2015 01:10

giường trẻ em

Tuesday, 13 October 2015 09:19

kiến trúc nhà đón nắng

 •  

 • kien-truc-nha-don-nang (6)


  kien-truc-nha-don-nang ​

  Công trình là một căn nhà phố điển hình ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng, một trong những môi trường sống trong lành tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngôi nhà với mặt chính hướng Nam được tạo ra với mong muốn sống chan hòa cùng thiên nhiên của gia chủ. Vì vậy không gian trong nhà được sắp xếp linh hoạt nhằm chia đều Nắng và Gió cho mọi nơi một cách khoa học.

  kien-truc-nha-don-nang (14) ​

  Ngôi nhà được chừa khoản vườn phía sau 2m. Tùy theo không gian trong nhà mà ánh sáng được lấy theo nhiều hình thức. Một nguồn ánh sáng là mặt chính hướng Nam. Một nguồn từ vườn sau hướng Bắc xuyên qua cây xanh vào nhà. Một nguồn theo giếng trời dọc chiều dài ngôi nhà, ánh sáng ở đây lấy xéo góc qua các không gian giựt bậc. Một nguồn sáng khác là giếng trời giữa nhà lấy qua một lớp lam thạch cao lọc sáng. Hai nguồn sáng này đã được xử lý để trở thành nguồn sáng gián tiếp.

  kien-truc-nha-don-nang (5) ​

  Tất cả các nguồn sáng này hòa quyện với không gian mở, biến đổi phong phú, trải đều theo chiều dọc và chiều cao của ngôi nhà, tạo nên một thứ ánh sáng gián tiếp dịu dàng nhưng đầy đủ và lan tỏa mang đến sức sống khắp mọi không gian.

  Cùng với ánh sáng là việc giải quyết thông gió trong ngôi nhà. Hai giếng trời bố trí đều theo chiều dọc và suốt chiều cao ngôi nhà đã điều hòa gió hướng Nam vào nhà, len lỏi khắp mọi không gian trong nhà và thông ra ngoài.

  kien-truc-nha-don-nang (12) ​

  Gió vào nhà từ suốt chiều cao mặt tiền hướng nam, trải đều qua tất cả các không gian trực tiếp hoặc gián tiếp qua giếng trời dọc, một phần thoát ra từ lam thông gió gần mái kính trên giếng trời giữa nhà, một phần khác xuyên qua lớp lam gỗ vào phòng ngủ và đi ra vườn sau.

  Không gian của ngôi nhà được sắp xếp nhằm tiết kiệm tối đa năng lượng, và mang lại môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên trong không gian ở. Ngoài ra giao thông trong nhà đã tạo nên một hành trình qua các không gian biến đổi phong phú, bất ngờ.

  kien-truc-nha-don-nang (3)kien-truc-nha-don-nang (9)kien-truc-nha-don-nang (7)kien-truc-nha-don-nang (11)kien-truc-nha-don-nang (20)kien-truc-nha-don-nang (10)kien-truc-nha-don-nang (2)kien-truc-nha-don-nang (4)kien-truc-nha-don-nang (15)kien-truc-nha-don-nang (17)kien-truc-nha-don-nang (16)kien-truc-nha-don-nang (18)kien-truc-nha-don-nang (19)kien-truc-nha-don-nang (13)
Tuesday, 13 October 2015 09:08

cầu thang kính cường lực

Mang đến những trải nghiệm mới mẻ, quan tâm đến các dịch vụ và lợi ích sức khỏe hay các vấn đề về môi trường sẽ là điều kiện đủ cho thiết kế nội thất khách sạn.  Theo các chuyên gia dự đoán rằng một sự kết hợp của phong cách cổ điển, retro và cả những ý tưởng thiết kế hiện đại sử dụng vật liệu truyền thống và cách tân sẽ tạo nên xu hướng thiết kế nội thất khách sạn trong năm nay. Chi tiết nghệ thuật, sự pha trộn của chất liệu, màu sắc với tone đậm và các mẫu trang trí mang màu sắc dân tộc sẽ khá được ưa chuộng.

sunrise-nha-trang-beach-hotel-spa-11

Và những xu hướng thiết kế cũng không ngoài việc thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp nhất định. Tuy nhiên, trong xu hướng chung hiện nay, ngày càng có sự ảnh hưởng lớn của công nghệ và khái niệm “phát triển bền vững”. Mang đến những trải nghiệm mới mẻ, quan tâm đến các dịch vụ và lợi ích sức khỏe hay các vấn đề về môi trường sẽ là điều kiện đủ cho thiết kế nội thất khách sạn.

thiet-ke-sanh-khach-san-9

1. Mang đến trải nghiệm độc đáo và đáng tin cậy   Một sự thay đổi đáng kể trong những năm gần đây, đó chính là khách sạn đã trở thành điểm đến du lịch và nghỉ dưỡng thay vì nhu cầu sử dụng thông thường như trước kia. Đây là lý do tại sao không gian nội thất khách sạn được thiết kế với các mục đích khác nhau trong tâm trí khách hàng để đáp ứng các nhu cầu như kinh doanh, thư giãn hay nghỉ dưỡng…

Mang tính “cá nhân hóa” là xu hướng lớn nhất của khách sạn hiện nay. Mỗi một dịch vụ trong khách sạn là một cơ hội để mang lại một trải nghiệm rất riêng và cũng có nghĩa là không gian tích hợp để có thể phục vụ cho các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

mihanbanaBANQ-restaurant-13

7-impossible-underwater-hotels-that-actually-exist

2. Sang trọng đến từ cảm nhận

Người sáng lập của Hill House Interiors, Jenny Weiss và Helen Bygraves đã nói: "Thiết kế không chỉ tạo ra những cái nhìn tốt về hình ảnh mà nó còn mang lại cảm giác tốt đến từ cảm nhận." Sự sang trọng là điều căn bản của một dịch vụ tuyệt vời và còn được nhấn mạnh ở sự sang trọng của vật liệu và kết cấu. Nội thất khách sạn được thiết kế không chỉ có bề ngoài sang trọng mà còn mang lại cảm giác sang trọng và thoải mái. Màu sắc trong thiết kế khách sạn sẽ bao gồm các tone màu tự nhiên hay tone màu xám hiện đại tạo không gian phong phú và tinh tế. Đường cong kết cấu phòng ốc nhẹ nhàng, hình dạng hữu cơ với điểm nhấn họa tiết mang tính dân tộc hay cảnh quan tuyệt đẹp sẽ là yếu tố rất lớn trong thiết kế.  acfac39fc4e5062caf3fa58a7c0a3fff  Modern-4-Star-Fletcher-Hotel-in-Amsterdam-by-KOLENIK-Eco-Chic-Design-Ideas        

3. Kết hợp các tính năng dịch vụ sức khỏe tại mỗi phòng

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe rất phổ biến hiện nay, đặc biệt là trong ngành khách sạn. Hầu như tất cả các khách sạn đều có phòng tập thể dục được nâng cấp, spa, y tế và các dịch vụ nhà bếp để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của từng khách hàng. Thanh lọc không khí, cung cấp nhiều ánh sáng tự nhiên… áp dụng đối với các chức năng tiện nghi. Một số phòng khách sạn còn thiết kế không gian cho các thiết bị tập thể dục hoặc thực hành yoga…  nội-thất-khách-sạn-1.8Practice yoga in the convenience of your own room: A designated area is specially designed to allow you the freedom to practice yoga. The Yoga Room features a section of specialty flooring, a full length mirror and quality yoga accessories by GAIAM® including Jala mat, cork bricks, stretch strap, foam roller and stability ball.

4. Công nghệ - yếu tố ảnh hưởng lớn

Công nghệ phát triển ảnh hưởng đến nhiều mặt trong đó có cả thiết kế nội thất nói riêng. Đối với khách sạn, check-in có thể được xử lý trực tuyến và nhanh chóng dẫn đến việc giảm số lượng quầy lễ tân tiếp nhận ở tiền sảnh khách sạn. Không gian được linh hoạt hơn cho những phần quan trọng khác và vì thế, trong thiết kế có những chuyển đối mới lạ hơn so với trước đây.

Ngoài ra, công nghệ in 3D, một công nghệ chế tạo ra vật dụng 3 chiều từ một mô hình số, dường như đang tạo ra một thay đổi lớn trong việc hình thành nên phần lớn các đồ dùng, trang thiết bị nội thất hiện đại ngày nay, trong đó có casegoods (đồ nội thất chất liệu cứng như gỗ, kim loại), upholstery (đồ nội thất chất liệu bằng vải hay da) và cả thiết bị điện tử.

img6_zps6124ba3d

xu-huong-noi-that-khach-san-9

  5. Thiết kế bền vững   Ngành khách sạn đang dần tập trung vào việc giảm lượng khí thải carbon trong tất cả mọi hoạt động, điều này sẽ dẫn đến việc sử dụng ánh sáng tự nhiên một cách cần thiết. Ánh sáng tự nhiên cùng không gian cây xanh trong lành được kết hợp hoàn hảo vào thiết kế nội thất khách sạn.

Ngoài ra, nội thất khách sạn cũng sẽ thực hiện theo cách mang dấu ấn địa phương, kết hợp những nét độc đáo, đặc trưng của văn hoá và lịch sử khu vực, quốc gia.

xu-huong-noi-that-khach-san-5

turk52

Có thể nói thiết kế nội thất khách sạn là một lĩnh vực hết sức phong phú, đa dạng và là điều quan trọng dẫn tới sự thành công trong kinh doanh của chủ doanh nghiệp. Nội thất khách sạn ngày càng được chú trọng để tạo điểm nhấn khác biệt, độc đáo nhằm thu hút khách du lịch. Tuy nhiên, mỗi khách sạn lại phù hợp với một xu hướng thiết kế nội thất riêng, phù hợp với đối tượng khách hàng mà khách sạn muốn hướng tới.

Thiết kế khách sạn đẹp – B.O.G là một trong những khách sạn cao cấp và độc đáo ở Bogotá, Clombia. Từ ý tưởng thiết kế kiến trúc đến phong cách xây dựng hệ thống chất lượng, B.O.G đều đi theo một chuẩn mực riêng. Những giá trị đặc trưng của Clombia được khai thác trở thành điểm nhấn nổi bật và cuốn hút du khách khi khám phá đất nước này.

Thiết kế khách sạn được lấy cảm hứng từ kho tàng tự nhiên giàu có nhất của Clombia, đó là vàng và ngọc lục bảo. Bằng việc kết hợp khéo léo các vật liệu nhân tạo trơn và phương pháp xây dựng mới, các kiến trúc sư đã tạo ra một không gian lạ lẫm, pha trộn giữa Bogotá cổ đại và hiện đại.

Sự kết hợp thông minh giữa các vật liệu đá tự nhiên, đá granit, kính và nhôm đã tái hiện thành công vẻ đẹp kiêu sa của vàng và ngọc lục bảo. Trụ kính lớn làm bệ đỡ ấn tượng cho không gian rộng lớn của sảnh chính và nhà hàng theo sự sắp xếp sáng tạo của những khối hình chữ nhật. Kích thước của khối trụ rất lớn nhưng lại không hề cảm giác nặng nề và thô cứng mà tạo ra một ‘kết nối trong” giữa trần và sàn, nhưng vẫn đảm bảo được tính ước lệ của một không gian lộng lẫy cổ đại.

thiết kế khách sạn đẹp

Mảng trần chính của khách sạn được xác định là điểm hút mắt với thiết kế vô cùng ấn tượng gợi tới vẻ đẹp của sự chế tác đá quý, nghệ thuật của sự sự xa hoa và quyền lực. Các chi tiết nội thất còn lại trong không gian này cũng được lựa chọn kỹ lưỡng. Những chiếc ghế thiết kế giản đơn mang vẻ đẹp cân đối trong tương quan tỉ lệ và dáng dấp hài hoà giữa nét cổ điển và hiện đại.

thiết kế khách sạn đẹp

Vẫn tập trung vào màu đồng, xanh ngọc bảo, xám và màu be, nhưng ngược lại với sảnh chính trang trọng, thiết kế nội thất của 55 phòng ngủ lại đi theo phong cách tối giản và đảm bảo cho một cảm giác thoải mái. Không cầu kỳ nhưng lại đẹp ở tỉ lệ và sự phối màu tinh tế tạo nên vẻ đẹp sang trọng, yên tĩnh cho một phòng ngủ chuẩn mực.

thiết kế khách sạn đẹp

thiết kế khách sạn đẹp

thiết kế khách sạn đẹp

Với tiêu chí bảo vệ các di sản ẩm thực của Clombia, nhà hàng ở đây ưu tiên sử dụng nguyên liệu truyền thống, cùng với sự pha trộn giữa sự giao lưu văn hoá ẩm thực và công thức nấu ăn địa phương để tạo ra một hương vị đặc trưng, tạo nên những bữa tiệc khám phá cho du khách.

thiết kế khách sạn đẹp

Một điểm nổi bật nữa của khách sạn này đó là thiết kế khu vực bể bơi trên tầng thượng. Bể bơi được thiết kế thanh gọn bên khu vực thư giãn. Từ đây có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố.

 

Page 1 of 60

Thiết kế : Đà Nẵng Go

Liên kết hay : Kinh nghiệm Du lịch Đà Nẵng

HOTLINE +84982293569

CÔNG TY TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG- TRANG TRI - NỘI THẤT S.DESIGN Chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất cho gia đình, nhà hàng, khách sạn,resoft, trường học, văn phòng, biệt thự, chung cư, nhà phố, nhà liền kề.v.v...